ช่างชุ่ย Fest-Take Off : มโหฬารความสุข

What : Events
When : 16 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป เวลา 11.00 - 23.00 น.
Where : ช่างชุ่ย

มโหฬารความสุข
'ช่างชุ่ย Fest-Take Off'
ปรากฏการณ์งานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่
เริ่ม 16 ธันวานี้ เป็นต้นไป

เมื่อ 'ช่างชุ่ย' เนรมิตพื้นที่ 11 ไร่ ให้กลายเป็นคลับไนท์ ทุกตารางนิ้วระดมแสง สี เสียง เลเซอร์ งานศิลปะ งานคราฟท์ งานกิน งานดื่ม ภายใต้บรรยากาศชื่นมื่น แปลก ใหม่ ใหญ่ มหัศจรรย์!!!

ประเดิมเปิดไฟต้นคริสต์มาส งาน Christmas Chair-rity เฉลิมฉลองความสนุก กับเหล่า 'มันส์เตอร์' สุดกวนจากต่างดาว ทั้ง ดาว Clean, ดาว Cook และดาวน้อยในระบบสุริยะจักรยาน ที่มารวมตัวสุมหัวกันสร้าง ‘ต้นคิดมากกก’ ที่ประดิษฐ์จากความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินนักออกแบบชื่อดัง 'เป๋' ธนวัต มณีนาวา เจ้าของแบรนด์ TAM:DA (ทำดะ) ต้นความสุขที่เกิดจากการให้ ซึ่งนำเก้าอี้พลาสติกสีเขียว 1,000 ตัว ที่เป็นวัสดุที่กลับมาใช้ต่อได้ โดยไม่สูญเปล่า เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับน้องนักเรียนด้อยโอกาสได้ใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า

ฤกษ์เปิด 'NA-OH Museum' พิพิธภัณฑ์บนเครื่องบินลำใหญ่ นำเสนองานศิลปะและของสะสมล้ำค่า รวมทั้งเป็น Restaurant ชั้นเลิศในอนาคต จำกัดให้เข้าชมวันละ 200 ท่าน

ทุก ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ สนั่นสุดซอย Night Zone ชุ่ยโซนดึก คึกกันใหญ่ ช้อปงานคราฟท์ กินของอร่อย คั่วรัวๆ ดนตรีแรง ทั้งวงเล่นสดและดีเจที่มาสปินแผ่นกันสดๆ กระตุ้นอะดรีนาลีนจนต่อมไร้ท่อกระโดดโลดเต้นไม่หยุด สมทบด้วยอินดี้วงดังที่ 'ช่างเชื่อม Live House' The Kastle, Nerve, Hope the flowers, Folk 9, The Foolest, Ink Waruntorn, ZERO HERO

ความสุขมาเต็มเหนี่ยว ช่างชุ่ยที่เดียว...